Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và nhà giáo các trường Cao đẳng, trường Trung cấp năm 2019

Tin tức sự kiện  
Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và nhà giáo các trường Cao đẳng, trường Trung cấp năm 2019
Ngày 24/5/2019, tại trường Cao đẳng Thủy lợi Bắc Bộ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, nhà giáo của các trường Cao đẳng, trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đặng Xuân Hải - Phó Giám đốc Sở Lao động -TB&XH, lãnh đạo, cán bộ quản lý và gần 300 học viên đến từ 10 trường Cao đẳng, trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

2405201911.jpg

Đ/c Đặng Xuân Hải – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị các học viên đã được các báo cáo viên truyền đạt những nội dung về xây dựng, hoàn thiện và phát triển chương trình đào tạo; hướng dẫn quản lý quá trình đào tạo nghề nghiệp; Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh hiệu quả.

2405201912.jpg

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm; thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình với báo cáo viên.

Thông qua Hội nghị tập huấn các học viên được cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng về về xây dựng, hoàn thiện và phát triển chương trình đào tạo; hướng dẫn quản lý quá trình đào tạo nghề nghiệp; Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh hiệu quả qua đó nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội./.Phòng Dạy nghề