Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và Điều dưỡng người có ...

Tin tức sự kiện  
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và Điều dưỡng người có công Hà Nam
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 23/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà thương, bệnh binh của Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và Điều dưỡng người có công Hà Nam.
Tới thăm Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và Điều dưỡng người có công Hà Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ của các thương, bệnh binh. Đồng chí khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ, biết ơn, tri ân những đóng góp, cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc; đồng thời động viên các thương, bệnh binh cố gắng giữ gìn sức khỏe, vượt qua nỗi đau thương tật, bệnh tật, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ", “Thương binh tàn nhưng không phế" vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích, thực sự là tấm gương mẫu mực để thế hệ trẻ noi theo.
bi_thu_2-17_23_07_400.png

Đồng chí Lê Thị Thủy, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho các thương, bệnh binh của trung tâm.

bi_thu_1-17_23_06_267.png

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên thương bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm.

Ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực khắc phục khó khăn của các cán bộ, nhân viên trung tâm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới tập thể Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, y, bác sỹ trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác điều trị, phục hồi chức năng, chăm sóc tận tình, chu đáo nhằm ổn định sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng, nâng cao thể chất cho các thương, bệnh binh; thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương, bệnh binh để nơi đây thực sự là ngôi nhà chung của các thương, bệnh binh.
Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Diếp; mẹ liệt sỹ tiêu biểu Lê Thị Hiển và thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Nguyễn Văn Cúc đều trú tại xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chia sẻ với những khó khăn cùng các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.
Báo Hà Nam điện tử