Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các hoạt động cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại Trung tâm Công tác xã hội Hà Nam

Tin tức sự kiện  
Các hoạt động cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 tại Trung tâm Công tác xã hội Hà Nam
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam đã tổ chức các hoạt động cho trẻ em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Chăm lo cho thế hệ măng non, nhất là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn luôn luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, chú trọng. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức, cá nhân với tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái.

Trung tâm Công tác xã hội Hà Nam hiện đang nuôi dưỡng, quản lý 32 cháu là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các cháu hiện đang theo học các cấp từ mầm non tới đại học. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trung tâm đã tổ chức các hoạt động như: chương trình giao lưu văn nghệ, sơn sửa, trang trí khuôn viên trung tâm, v.v…  nhằm động viên tinh thần, bồi đắp cho các cháu thêm niềm tin, nghị lực, chắp cánh những ước mơ tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng hành cùng với trung tâm còn có các đơn vị, tổ chức, cá nhân với tấm lòng thiện nguyện: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Hà Nam, Câu lạc bộ Tiếng hát vì người nghèo, v.v…về thăm và tặng quà: mì tôm, quần áo, sách vở, đồ dùng học tập,v.v… cho trẻ em tại trung tâm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

TTCTXH 06201901.jpg

TTCTXH 06201903.jpg

TTCTXH 06201904.jpg

TTCTXH 06201905.jpg

TT. Công tác xã hội