Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động của đội kiểm tra liên ngành 178

Tin tức sự kiện Tin hoạt động đơn vị
Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động của đội kiểm tra liên ngành 178
Sáng ngày 28/9/2018, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động của đội kiểm tra liên ngành 178 cho gần 60 đại biểu là thành viên đội kiểm tra liên ngành 178 của tỉnh, thành viên đội kiểm tra liên ngành 178 các huyện, thành phố.

CCPCTNXH2809201802.JPG

Đ/c Nguyễn Thế Hưởng – Chi cục trưởng Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe giới thiệu khái quát về những quy định của pháp luật về phòng, chống mại dâm; tác hại của tệ nạn mại dâm đến sức khỏe, đời sống, kinh tế - xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn; hoạt động kiểm tra liên ngành 178 (về phòng, chống mại dâm) trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua; những quy định về xử lý vi phạm trong lĩnh vực phòng chống mại dâm…Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kiểm tra về công tác phòng, chống mại dâm tại địa phương.

CCPCTNXH2809201801.JPG

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động kiểm tra liên ngành 178 giúp cho thành viên đội kiểm tra liên ngành các cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác, góp phần tích cực phòng, chống tệ nạn mại dâm tại địa phương./.

Chi cục PCTNXH