Tin hoạt động tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Thông tin Tuyên truyền, Phổ biến

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-ĐK của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chào mừng “Tháng thanh niên năm 2023", Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã triển khai tới các chi đoàn trực thuộc tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, ý nghĩa sự ra đời của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền chủ đề của tháng thanh niên 2023 “Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tiên phong chuyển đổi số".

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà là những nhu yếu phẩm cần thiết như bỉm, sữa (trị giá 3.500.000 đồng) và 01 chiếc xe tập đi cho cháu Chu Quỳnh Anh 05 tháng tuổi bị bỏ rơi khi chưa được một tuần tuổi tại Trung Tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam.

Để cổ vũ, động viên, gắn kết đoàn viên thanh niên, Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và xã hội tham gia giao lưu thể thao với các nội dung: đá bóng, bóng chuyền hơi, cầu lông với đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Hà Nam và một số phòng nghiệp vụ của Công an Tỉnh; Phối hợp tổ chức giải bóng đá học sinh, sinh viên giữa Chi đoàn trường Trung cấp Nghề Công nghệ và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bình Lục.

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc sở còn tổ chức dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên cơ quan, đơn vị hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh và treo băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ, động viên các phong trào hưởng ứng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chào mừng “Tháng thanh niên năm 2023".

Chi đoàn Trung tâm DVVL.jpg
                                  Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm họp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn TN Sở.jpg
                    Giao lưu Văn nghệ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM tại trung tâm Công tác xã hội